Mô Tả Công Việc
1. Thực hiện các công việc chuẩn bị dụng cụ trước khi khách đến.
2. Tìm hiểu thực đơn thời gian lên từng món ăn từ khai vị đến món chính và tráng miệng ở trong thực đơn đó.
3. Nhận các món ăn đồ uống từ bộ phận Bếp và Bar, kiểm tra bằng cảm quan của món ăn đồ uống, đồng thời sắp xếp thời gian lên món theo trình tự các món ăn, đồ uống cho khách, đảm bảo kịp thời.
4.Đảm bảo truyền đạt thông tin giữa khách và bộ phận Bếp, Bar.
5. Phục vụ khách hàng một cách chu đáo theo đúng các thao tác kỹ thuật bao gồm các công việc: chủ động giới thiệu thực đơn, phục vụ trong khi khách ăn uống, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách.
6. Có thể cung cấp thông tin: giá cả, hình thức phục vụ, các loại đồ ăn uống của Nhà hàng
7. Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, phản ánh với cấp trên và các bộ phận có liên quan nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong Nhà hàng
8. Nắm bắt tâm lý khách hàng để phục vụ
Yêu Cầu Công Việc
• Học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
• Kinh nghiệm công tác: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
• Chứng chỉ (nếu có):
• Có hiểu biết về tư duy dịch vụ
• Nhận thức được các quy định về sức khỏe, VSATTP
• Kĩ năng giao tiếp
• Kĩ năng làm việc nhóm
• Siêng năng, chịu khó, trung thực…
• Tinh thần làm việc tập thể, hỗ trợ đồng nghiệp
• Thân thiện và luôn vui vẻ
• Nam/ nữ ngoại hình ưa nhìn
• Giọng nói: Dễ nghe, không nói ngọng
Hình thức
Quyền Lợi
- Tháng lương 13,14,15 tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.