Mô Tả Công Việc
- Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.
- Phân chia công việc cụ thể trong ngày cũng như kiểm soát chất lượng cho phụ bếp.
Kiểm soát chất lượng món ăn
- Kiểm soát nhiệt đĩa trong quá trình phục vụ.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.
- Tham gia và hỗ trợ cho trưởng nhóm trước và trong quá trình phục vụ.
- Tuân theo sự điều phối và hướng dẫn của cấp trên.
Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung
- Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
- Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.
Kiểm soát thực phẩm
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách - gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.
Yêu Cầu Công Việc
Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
Hình thức
Quyền Lợi
Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa.
Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.