Mô Tả Công Việc
+ Tổ chức hệ thống bộ máy kế toán: Thiết lập hệ thống sổ sách phù hợp của Pháp
luật về kế toán và chế độ kế toán Việt Nam hiện hành; tổ chức điều hành mọi hoạt
động của phòng kế toán công ty.
+ Quản lý điều hành phòng kế toán cơ sở: bao gồm kiểm tra và giám sát công việc
của nhân viên phòng kế toán cơ sở, Phát hiện sai sót và hướng dẫn, phối hợp với
các kế toán chi tiết xử lý, điều chỉnh phù hợp
+ Kiểm soát công nợ, doanh thu, việc thanh toán của nhân viên thanh toán
+ Phân tích, kiểm soát mọi chi phí phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh hiệu
quả.
+ Kiểm soát các báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN phải nộp hàng tháng,
quý, năm. Tham gia công tác quyết toán thuế với cơ quan thuế Kiểm tra và báo
cáo quỹ tiền mặt hàng ngày để có hướng xử lý kịp thời
+ Báo cáo định kỳ, đột suất theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Công ty.
Yêu Cầu Công Việc
+ Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kế toán, Tài chính,...
+ Kinh nghiệm từ 7 năm trở lên, trong đó có ít nhất 5 năm giữ vị trí tương đương
hoặc trưởng nhóm kế toán trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong
lĩnh vực F&B
+ Kỹ năng thống kê, phân tích và tổng hợp số liệu tốt
+ Kỹ năng tương tác tốt với các bộ phận khác trong doanh nghiệp
+ Cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, trung thực, trách nhiệm.
+ Quyết đoán trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
+ Lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh. Chế độ làm việc ổn định ở một trong những công ty lớn về ẩm thực tại Việt Nam.
+ Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn, đào tạo kĩ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác để phát triển bản thân, xây dựng ước mơ và thực hiện mục tiêu.
+ Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật pháp quy định.
+ Thời hạn hợp đồng lao động, điều kiện làm việc, an toàn lao động và các chế độ khác tuân thủ theo quy định của luật lao động.
Mức lương
Từ 30 đến 40 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.