Mô Tả Công Việc
- Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hang.
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh.
- Quản lý tài chính nhà hang.
- Quản lý nhân sự.
- Quản lý tài sản, hàng hóa...
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ: Cao đẳng hoặc tương đương
Chuyên ngành: Du lịch/ Thương mại/ Quản trị kinh doanh hoặc tương đương
Chứng chỉ: Không yêu cầu
Kinh nghiệm: Tối thiếu 04 năm kinh nghiệm
Kiến thức:
Nắm được quy trình, quy định phục vụ ăn uống của nhà hàng.
Nắm được kiến thức về các loại đồ ăn uống và tổ chức sự kiện.
Nắm được kiến thức đặc thù hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn.
Nắm vững các chương trình khuyến mại, kiến thức quản lý nhà hàng.
Kỹ năng/Khả năng:
Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề.
Kỹ năng quản lý nhà hàng.
Kỹ năng phân công công việc, giám sát và điều phối nhân viên.
Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc.
Linh hoạt, quyết đoán, cẩn thận và có trách nhiệm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện….
- Các chế độ BHXH, YT, TN, nghỉ lễ, tết, phép năm.... theo đúng quy định luật lao động hiện hành.
- Lương tháng thứ 13
- Chế độ Công đoàn, ốm đâu, hiếu, hỉ, sinh nhật hàng tháng...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.