Mô Tả Công Việc
1. Công việc chuẩn bị
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
3. Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
4. Chế biến món ăn
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
- Tuân thủ theo thực đơn, reciept
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ..
Hình thức
Quyền Lợi
- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec)
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp lễ khác theo quy định
- Loại hợp đồng: Hợp đồng lao động không xác định thời hạn
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.