Mô Tả Công Việc
1. Công việc chuẩn bị
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào của các bếp.
- Kiểm soát các yêu cầu mua hàng, đăt hàng đản bảo việc nhập/ xuất thực phẩm theo định mức tồn kho và chất lượng theo quy định.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm soát chất lượng, hình thức trang trí các món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Xác suất kiểm soát việc tuân thủ thực đơn, recipe.
- Tiếp nhận thông tin từ Giám đốc Ẩm thực Chuỗi để triển khai nhanh chóng các hoạt động hệ thống hóa và chuẩn hóa các hoạt động của bếp và nhà hàng trên toàn hệ thống.
3. Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm
- Kiểm soát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
4. Chế biến món ăn
- Tổ chức trình bày, trang trí quầy buffet theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.
5. Dịch vụ Chăm sóc khách hàng (Xử lý vấn đề của khách hàng)
- Phối hợp với quản lý nhà hàng xử lý các vấn đề liên quan tới khách hàng khi có yêu cầu
Yêu Cầu Công Việc
- Kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá.
Hình thức
Quyền Lợi
Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool,...
Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết.
Du lịch: Team building hàng năm.
Cơ hội làm việc & đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
Cơ hội thăng tiến trong công việc.
Loại hợp đồng kí kết: Hợp đồng lao động có thời hạn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.