Mô Tả Công Việc
- Cùng với Trưởng bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động vận hành của nhà hàng bao gồm đào tạo nhân viên, kiểm soát các sản phẩm dịch vụ bán cho khách hàng
-Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo cung cấp chất lượng tốt cho khách hàng
-Tham gia các chương trình đào tạo, hoạt động theo chính sách công ty
-Các công việc khác theo chuyên môn phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên dưới 32 tuổi, nam từ 168cm, nữ từ 158cm, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tiếng anh khá
- Có kỹ năng truyền đạt, đào tạo cho nhân viên
-Kinh nghiệm tương tương Tổ trưởng Pha chế tại các khách sạn 4, 5 sao ít nhất 2 năm
-Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
Hình thức
Quyền Lợi
- Phụ cấp tiền thuê nhà: 1.000.000 đồng/tháng
- Phụ cấp biển đảo: 500.000 đồng/tháng
- Phụ cấp ăn trong ca: Miễn phí tại canteen cho bữa ăn trong ca
- Chế độ phúc lợi cố định hàng năm: 3.500.000 đồng/năm (trả vào cuối năm)
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp lễ khác theo quy định
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.