Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
- Trực tiếp sơ chế thực phẩm theo phiếu yêu cầu xuất hàng từ các bếp khi cần thiết.
- Kiểm tra date, sắp xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn FIFO.
- Kiểm tra các checklist, biểu mẫu.
- Đào tạo chuyên môn cho nhân viên.
- Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
- Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc.
- Tổng hợp, báo cáo hàng thiếu trong ngày.
- Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
- Phân lịch làm việc cho nhân viên.
- Báo cáo tổng hợp ca làm việc, các yêu cầu phát sinh
- Đánh giá, phân công công việc cho nhân viên.
- Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
- Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên trong độ tuổi từ 25-40
- Nam, tốt nghiệp THPT trở lên
- Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt
- Sức khỏe tốt, siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực cao
- Sử dụng máy tính
Hình thức
Quyền Lợi
- Được làm việc, đào tạo và phát triển toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
- Hỗ trợ chi phí xăng xe, thuê nhà
- Hỗ trợ ăn ca tại Khách sạn
- Thưởng tháng lương 13
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Vingroup
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vschool...
- Teambuilding và nghỉ mát hàng năm
- Hưởng đầy đủ bảo hiểm và các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của công ty.
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.