Mô Tả Công Việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THCS trở lên. Có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
- Có kinh nghiệm 2 -3 năm tại vi trí đầu bếp hoặc vị trí tương đương. Có hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
- Có kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc.
- Tiếng Anh cơ bản.
- Chiều cao: Nữ : 1,58m - 1,70m; Nam: 1,65 – 1,80m.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực chuyên môn.
- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec).
- Hỗ trợ 01 bữa ăn trong ca.
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp lễ khác theo quy định.
- Vui chơi Vinpearlland, Vinpearl Safari hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cho bản thân và 01 lần/năm cho người thân.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.