Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Hoa Lư theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của bộ phận lễ tân.
2. Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận lễ tân.
3. Điều phối mọi hoạt động của bộ phận lễ tân.
4. Đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận.
5. Tham gia tuyển chọn nhân sự cho bộ phận lễ tân.
6. Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ lễ tân cho nhân viên.
7. Tối đa hóa công suất sử dụng buồng và doanh thu cho khách sạn.
8. Tham gia các hoạt động marketing của khách sạn.
9. Phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn.
10. Giải quyết phàn nàn của khách.
11. Chào đón khách và khách đoàn quan trọng.
12. Chịu trách nhiệm về việc thực hiện đúng các quy định của khách sạn và các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến công việc của bộ phận lễ tân.
13. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Quản lý, chịu trách nhiệm và Trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập vào( thực phẩm tươi sống, rau củ, nguyên liệu chế biến)
- Chịu trách nhiệm báo thực phẩm khi nhận được thực đơn của khách hàng
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp xử lý kịp thời.
- Chịu trách nhiệm về định lượng các món ăn.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng món ăn.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định,nội quy của công ty
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Quản lý và chịu trách nhiệm về công cụ, dụng cụ bếp. Phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Nhận order từ BP Quản lý hoặc các bộ phận liên quan đến món ăn.
- Trực tiếp kiểm soát,chế biến thực đơn đặc biệt hay bàn tiệc của Khách hàng quan trọng
- Tiếp khách, trực tiếp chăm sóc khách hàng
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến món ăn.
- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng báo cáo để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
- Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp
- Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Thực hiện công việc khác khi cấp trên yêu cầu .
- Theo dõi, đối chiếu các khoản doanh thu giao dịch bằng thẻ ngân hàng, kịp thời thông báo cho Ngân hàng hạch toán nếu chưa nhận đủ số tiền thanh toán.
- Thực hiện việc hạch toán doanh thu hàng ngày.
- Làm báo cáo doanh thu.
- Công ty kinh doanh dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, bán hàng…), hàng ngày, nhân viên kế toán doanh thu thực hiện công việc:
•Nhận báo cáo bán hàng của thu ngân, kiểm tra – đối chiếu với phần mềm quản lý hệ thống.
•Tiến hành phân loại các khoản thu của thu ngân theo hình thức thanh toán.
•Thực hiện hạch toán các bút toán chênh lệch thừa – thiếu của từng vị trí thu ngân.
- Theo dõi, kiểm tra các khoản thu: giảm, miễn phí thông qua các báo cáo hàng ngày của các bộ phận, đảm bảo các khoản thu: giảm, miễn phí đã được cấp trên phê duyệt.
- Cuối tháng, kế toán doanh thu thực hiện việc tổng hợp các số liệu doanh thu từ hoạt động kinh doanh của công ty trong tháng.
- Tiến hành làm báo cáo tháng theo đúng biểu mẫu quy định từ số liệu tổng hợp được.
- Cuối quý, thực hiện việc làm báo cáo doanh thu quý từ các báo tháng.
- Cuối năm, thực hiện việc làm báo doanh thu năm từ các báo cáo quý.
- Phối hợp với Kế toán tổng hợp kiểm tra lại trước khi trình Kế toán trưởng phê duyệt.
- Phân loại, lưu giữ cẩn thận các loại chứng từ - sổ sách kế toán được giao bảo quản.
- Chủ động đưa ra các đề xuất tăng cường quản lý doanh thu hiệu quả cho công ty.
- Phối với các kế toán viên khác thực hiện việc sắp xếp kho lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán.
- Phối hợp điều chỉnh các số liệu hạch toán cho chính xác khi được kiểm toán nội bộ yêu cầu.
- Phối hợp với kế toán viên của bộ phận, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kiểm toán nội bộ chuẩn bị cho quá trình tranh tra, kiểm toán của cơ quan thuế.
- Hướng dẫn công việc cho nhân viên mới của bộ phận.
- Làm các báo cáo công việc đột xuất khi được yêu cầu.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận Kế toán – Tài chính.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Nhận kế hoạch marketing từ ban lãnh đạo, triển khai và theo dõi các hoạt động trong kế hoạch
Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá với ngân sách cho phép
Quản lý hệ thống kênh marketing của doanh nghiệp: fanpage, website, email,...
Báo cáo lên cấp trên về hiệu quả hoạt động marketing
KPI công việc
Traffic đến website, fanpage,...
Lead, Marketing Qualifed Lead
Tỉ lệ chuyển đổi và chi phí trên một khách hàng tiềm năng của từng kênh (organic, social,..)
Làm việc tai Hà Nội 2 buổi 1 tuấn và Ninh Bình 2 buổi 1 tuần,
Thời gian còn lại làm việc tại nhà
- Cung cấp thông tin về đồ uống khi khách yêu cầu;
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quầy, kệ, dụng cụ pha chế và dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên