- Quản lý việc tổ chức cung ứng các dịch vụ học đường- Cung cấp các dịch vụ bếp ăn trường học, căng tin cho học sinh và nhân viên:- Xác định tiêu chuẩn, quy định, quy trình cung cấp dịch vụ bếp ăn trường hoc- Xác định cơ cấu bộ phận, bố trí và đào tạo nhân sự phụ trách- Triển khai và kiểm soát dịch vụ theo tiêu chuẩn được phê duyệt- Đánh giá và cải thiện dịch vụ, hệ thống- Cung cấp dịch vụ y tế trường học cho học sinh và nhân viên- Tổ chức nhận dạng cảnh báo, ứng phó rủi ro về môi trường và dịch bệnh đối với học sinh và nhân viên toàn trường.- Xác định tiêu chuẩn, quy định, quy trình cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế trường học cho học sinh và nhân viên, cung cấp bảo hiểm y tế cho học sinh.- Xác định cơ cấu bộ phận, bố trí và đào tạo nhân sự phụ trách- Đánh giá và cải thiện dịch vụ, hệ thống- Cung cấp dịch vụ xe đưa-đón.- Xây dựng quy trình, quy định cung cấp dịch vụ xe đưa - đón- Tổ chức cung cấp dịch vụ xe đưa-đón- Xác định cơ cấu bộ phận, bố trí và đào tạo nhân sự phụ trách- Đánh giá và cải thiện, dịch vụ, hệ thống- Cung cấp dịch vụ quản lý, chăm sóc bán trú, nội trú, trông giữ học sinh ngoài giờ- Tổ chức ngủ, nghỉ trưa (bán trú)- Tổ chức dịch vụ nội trú.- Quản lý việc kiểm soát vệ sinh an toàn, thực phẩm:- Kiểm soát chất lượng nước;- Kiểm soát vệ sinh ATTP- Theo dõi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến chăm sóc học sinh: cung cấp đồng phục, vật dụng cá nhân học sinh và nhân viên- Quản lý việc chăm sóc y tế nhân viên- Tổ chức chăm sóc y tế hàng ngày đối với nhân viên- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên- Quản lý việc tổ chức cung ứng các dịch vụ hành chính, hậu cần- Tổ chức cung cấp dịch vụ Lễ tân, hậu cần- Quản lý, cung ứng, tổ chức sử dụng cơ sở vật chất, hạ tầng, tài sản cố định, công cụ, dụng cụ, vật tư tiêu hao, nguyên vật liệu khác- Quản lý cảnh quan môi trường, vệ sinh- Nhận dạng, cảnh báo, tổ chức ứng phó rủi ro do môi trường, dịch bệnh- Các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo, phân công của cấp trên và Công ty