Mô Tả Công Việc
- Phân công nhân viên và cùng các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị vào ca. Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
- Quản lý toàn bộ nhân viên phục vụ tại khu vực mình phụ trách. Điều động nhân viên phục vụ thực hiện công việc.
- Trực tiếp thực hiện các công việc như 1 nhân viên trong các trường hợp cụ thể
- Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca và thực hiện bàn giao đầy đủ cho ca sau hoặc cho Quản lý nhà hàng khi cần.
- Huấn luyện & đào tạo nhân viên kỹ năng phục vụ, kỹ năng pha chế
- Quản lý các công cụ làm việc của quầy bar bàn ghế, ly, tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan;
- Thực hiện công việc thu ngân, thu chi và báo cáo khi cần.
- Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ; Ngoại hình ưa nhìn
- Có chứng chỉ nghiệp vụ hoặc tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành du lịch/ngoại ngữ/pha chế hoặc các ngành khách liên quan;
- Biết pha chế các loại rượu, cocktails ....
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn;
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
- Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt
- Có kỹ năng quản lý
- Có tinh thần cầu tiến, chịu khó và có thể làm việc theo ca.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cứng thoả thuận + Tiền phí dịch vụ được chia (SVC)
- Thời gian làm việc: 8 tiếng 30 phút/ca xoay ca linh động và 30 phút nghỉ ăn ca. Nghỉ 4 ngày/tháng
- Bữa ăn ca miễn phí, gửi xe miễn phí
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Có đầy đủ ngày phép năm sau khi kết thúc thử việc
- Có các chế độ sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ
- Lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ theo quy định
- Thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm, Lễ Tết theo quy định
- Quà Tết thiếu nhi, trung thu
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.