Mô Tả Công Việc
JOB SCOPE
PRIMARY RESPONSIBILITIES
Upkeeps and maintains Restaurant’s bar area and bar equipment
Giữ vệ sinh và mỹ quan ở khu vực quầy bar và các trang thiết bị phục vụ quầy bar của nhà hàng
Prepares mis-en-place according to the requirements and operation needs
Chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi phục vụ theo nhu cầu hoạt động
Presents menus, answers enquiries, and makes beverage suggestions to guests in a courteous and effective manner
Đưa thực đơn cho khách, trả lời các thắc mắc của khách về thức uống một cách lịch sự và hiệu quả
Possesses a thorough knowledge of the Restaurant wine and drink list
Có kiến thức sâu rộng về danh sách rượu và thức uống bán tại nhà hàng
Takes orders and serves beverages to guests without unnecessary delay and according to the established sequence and procedures
Nhận yêu cầu và phục vụ nước uống cho khách nhanh chóng và theo trình tự được thiết lập
Upsells beverage and induces guests to take slightly higher than medium-priced beverage items to increase the revenue
Giới thiệu thức uống và thuyết phục khách đặt những thức uống có giá cao hơn giá bình quân để tăng doanh thu cho nhà hàng
Ensures all drinks are prepared according to standard recipes and Resort standards
Đảm bảo tất cả các thức uống đều được chuẩn bị theo công thức chuẩn và theo các tiêu chuẩn của Resort
Clears and re-sets bar counter right after guest departs
Dọn dẹp và sắp xếp lại quầy bar ngay sau khi khách rời khỏi quầy
Maintains the par stocks of all beverage and guest supplies to meet operational and service needs
Duy trì đủ lượng thức uống và hàng hóa phục vụ khách dự trữ nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và dịch vụ
Ensures all beverage stocks are kept in the proper storage under the appropriate temperature
Đảm bảo thức uống được dự trữ cẩn thận với nhiệt độ thích hợp
Ensure all barware and glassware are well polished
Đảm bảo tất cả vật dụng phục vụ việc pha chế và ly tách đều sạch sẽ và được đánh bóng
Assists in bar stock inventory and maintain an accurate inventory record by the end of each shift
Hỗ trợ kiểm kê và ghi chép lượng hàng tồn của quầy bar được chính xác vào cuối mỗi ca trực
Has a good control on internal transferred beverages
Kiểm soát tốt việc luân chuyển thức uống nội bộ
Responds to the results of Mystery Guest Program and ensures that the relevant changes are implemented
Tiếp nhận kết quả của Chương trình Vị khách Bí mật và đảm bảo những thay đổi 3lie6n quan được thực hiện
Works closely with other Outlet employees in a supportive and flexible manner, focusing on the overall success of the Resort and the satisfaction of Resort guests
Phối hợp chặt chẽ với nhân viên các nhà hàng khác một cách tích cực và linh hoạt, tập trung vào thành công chung của Resort và sự hài lòng của khách
Works in a supportive and flexible manner with other departments, in a spirit of “We work through Teams”
Đảm bảo mọi nhân viên luôn làm việc với bộ phận khác trên tinh thần tương trợ và linh hoạt, phản ánh triết lý “Làm việc với tinh thần đồng đội”
Ensures the proper handling and control of lost and found items
Đảm bảo đồ vật bị bỏ quên được xử lý đúng quy định
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các khách sạn/khu nghỉ dưỡng
YÊU CẦU:
- Làm việc theo ca
- Có sức khỏe tốt
- Có chứng chỉ tối thiểu sơ cấp bàn/bar
Hình thức
Quyền Lợi
Môi trường làm việc quốc tế và chuyên nghiệp
- Competitive salary range
Mức lương cạnh tranh
- Competitive benefit packages
Quyền lợi cạnh tranh
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.