Mô Tả Công Việc
• Nấu đồ ăn theo order.
• Nhận thực phẩm, kiểm tra đảm bảo chất lượng thực phẩm
• Giữ vệ sinh và sắp xếp ngăn nắp công cụ dụng cụ trong bếp.
• Giám sát chất lượng công việc của nhân viên bếp.
• Báo cáo tồn kho vào ngày cuối cùng của tháng.
• Kiểm kê công cụ dụng cụ vào ngày cuối cùng của tháng .
• Nấu cơm ca cho CBNV.
• Phối hợp với nhân viên bàn, bar, bếp đảm bảo công việc chung được phân công bởi Quản lý.
• Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Nếu bạn muốn trở thành một phần của đội ngũ chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Ms. Juleen: 0985776625
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với các ứng viên phù hợp để sắp xếp buổi phỏng vấn. Xin cảm ơn!
Yêu Cầu Công Việc
• Làm việc theo ca sáng, ca chiều
• Giới tính nam/ nữ.
• Độ tuổi: 18 – 35 tuổi
• Có khả năng làm việc độc lập
• Trung thực, sạch sẽ, vui vẻ, chịu khó và xác định làm việc lâu dài.
• Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm,
• Yêu cầu kinh nghiệm nấu bếp , nấu các món Âu Á tại khách sạn, nhà hàng tối thiểu 1 năm
• Ưu tiên các ứng viên đã tốt nghiêp các khóa học chuyên sâu về ẩm thực.
Hình thức
Quyền Lợi
Quyền lợi
• Lương từ 9 triệu trở lên
• Thử việc từ 0 đến 2 tháng tùy theo năng lực
• Thưởng hàng tháng tùy theo hoạt động kinh doanh
• Được đóng bảo hiểm XH, BHYT, chế độ ngày nghỉ, theo quy định nhà nước
• Có ngày nghĩ lễ phép năm hưởng nguyên lương.
• Có chế độ ăn ca trong khách sạn,
• Nhân sự có thâm niên được xem xét tăng lương theo định kỳ hàng năm
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.