Mô Tả Công Việc
- 1. Trực tiếp nấu món theo menu hoặc đơn hàng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Nhà hàng.
- 2. Đưa ra những món mới theo tiêu chuẩn Nhà hàng.
- 3. Kiểm tra và bảo quản thực phẩm chế biến của Bếp Âu.
- 4. Đặt nguyên vật liệu, thực phẩm chế biến hàng ngày theo thực đơn bán hàng.
- 5. Một số công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam từ 18-40, có sức khỏe tốt
- Tốt nghiệp: chứng chỉ nghề Bếp/Thực phẩm/Đồ uống hoặc ngành liên quan
- Ít nhất 02 năm ở vị trí Bếp chính tại các Nhà hàng/khách sạn 3 sao trở lên
- Tính cách: chăm chỉ, cẩn thận, chịu được áp lực
- Có thể làm ca luân phiên
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật, lương tháng 13,
- Thưởng phí dịch vụ / tháng
- Khám sức khỏe miễn phí hàng năm cho nhân viên chính thức (trị giá 2tr)
- BHXH; BHTN, BHTY đầy đủ theo quy định Nhà nước và Công ty
- Chế độ ăn ca ngon như cơm nhà nấu, trị giá 780K/ tháng
- Du lịch, team building hàng năm;
- Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, vui vẻ
- Thời Gian làm việc: Ca sáng: 5h00 - 13h00. Ca chiều 13h00 - 22h00
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.