Mô Tả Công Việc
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Phối kết hợp với bộ phận liên quan phục vụ khách hàng
- Lên thực đơn, chế biến món ăn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Các công việc khác trong phạm vi theo chỉ đạo của Ban giám đốc
Yêu Cầu Công Việc
Ưu tiên có kinh nghiệm nấu cả món Á + Âu
Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật nấu ăn hoặc chế biến thực phẩm
Kiến thứ về bảo quản thực phẩm, chế biến món ăn, trình bày món ăn.
Phẩm chất: Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, kỷ luật. Sức khỏe tốt
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương: 20tr-25tr + SVC hàng tháng + Ăn ca tại canteen Khách sạn
Thưởng các ngày lễ, tết, sinh nhật ... Có lương tháng 13, thưởng thành tích, view lương theo năng lực.
Các chế độ liên quan tới ốm đau, hiếu, hỉ,..
Khám sức khỏe định kỳ
Tập đoàn có nhiều hoạt động, sự kiện phong phú: YEP, khai xuân, du lịch, các ngày lễ trong năm
Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động
Môi trường làm việc hòa đồng, ổn định
Được nghỉ 01 ngày/tuần và 12 ngày phép/năm
Có ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của các đơn vị thành viên trong cùng Tập đoàn.
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.