Mô Tả Công Việc
Nấu các món ăn phục vụ khách Alacate & Tiệc: Chủ đạo là các món Á, chuyên về Hải sản, Hải sản cao cấp (bào ngư, vi cá...)
Chịu trách nhiệm về các món ăn
Hỗ trợ và kết hợp với Bếp trưởng + Bếp phó cùng bộ phận bếp hoàn thiện món ăn
Sáng tạ ra các món mới, đóng góp ý kiến để điều chỉnh menu phù hợp với mục tiêu kinh doanh của công ty
Hướng dẫn nhân viên phụ bếp sơ chế hàng , kiểm kê hàng trước vào ca
Định kỳ báo cáo: Hàng ngày và khi có công việc phát sinh
Cấp báo cáo : Bếp trưởng, bếp phó
:
.
Yêu Cầu Công Việc
Yếu cầu 3-5 năm ở vị trí tương đương.
Chuyên sâu về hải sản
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn (Có Thưởng các ngày Tết dương lịch, âm lịch, 08/03, 30/04, 01/06, Trung thu, 02/09, 20/10)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Cơ hội được học tập nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn.
- Hỗ trợ ăn giữa ca tại nhà ăn Công ty và chỗ ở tại Khu nhà tập thể của Công ty (đối với nhân viên ở xa Hà Nội)
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Có 14 tháng lương, thưởng doanh thu,...
- Tăng lương 1 năm 1 lần
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.