Mô Tả Công Việc
KHÁCH SẠN SANTA LUXURY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHỤ BẾP – NAM
Số lượng: 01 Nam
Thời gian làm việc chủ yếu ca sáng từ 5h-13h
:
– Phối hợp với Bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
– Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
– Trực tiếp chế biến món ăn
– Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
– Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định.
– Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
– Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
– Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
– Kiểm tra các hệ thống gas, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
Quyền lợi :
– Thu nhập: lương khởi điểm từ 7 – 8 triệu/tháng + Hưởng Service charge từ thử việc
– Hỗ trợ cơm ca, đồng phục
– Tháng nghỉ 4 – 5 ngày hưởng full lương
– Được đóng BHYT – BHXH theo qui định của công ty
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
– Lương tháng 13, 12 ngày nghỉ phép/ năm, thưởng lễ tết hấp dẫn, sinh nhật, hiếu hỉ…
Yêu cầu :
– Nam từ 20 đến 35 tuổi
– Kinh nghiệm bếp chính ở khách sạn tương đương từ 2 năm trở lên
– Có chính kiến, tự giác và hỗ trợ đồng nghiệp
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email: [email protected] hoặc [email protected]
Zalo: 0979.120.512 hoặc 0905.854.819
Khách sạn Santa Luxury 09 Đỗ Bá, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hồ sơ bao gồm : Hồ sơ ứng tuyển (CV) mô tả chi tiết cá nhân, quá trình học tập và làm việc
Hình thức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.