Mô Tả Công Việc
- Phối hợp cùng với bếp trưởng,bếp phó kiểm tra hàng hóa,thực phẩm nhập vào bao gồm cả
số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn
chế tối đa tình huống lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế họach oder hàng.
- Chuẩn bị các nguyên liệu,vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày
cho nhân viên bếp và nhà hàng biết.
2. TRỰC TIẾP CHẾ BIẾN MÓN ĂN
- Tiếp nhận oder của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho các nhân viên bếp.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
- Trực tiếp món ăn theo đùng quy trình, công thức, định lượng Bếp trưởng đưa ra.
- Đảm bảo tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động.
- Thực hiện decor món ăn sau chế biến.
3. QUẢN LÝ KHU VỰC BẾP ĐƯỢC PHÂN CÔNG
- Có trách nhiệm gìn giữ, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp, thường xuyên kiểm tra
tình trạng trang thiết bị và báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật bảo trì và bảo dưỡng định kỳ.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp
4. THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC TRƯỚC KHI HẾT CA
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo qui
định.
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn
nắp đúng nơi qui định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu còn tồn cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng vệ sinh trước khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống gas, điện đã được tắt và các tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường
- Tổng hợp các oder hàng ngày vào báo cáo và chuyển cho thủ kho
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca
5. CÁC CÔNG VIỆC KHÁC
- Hàng ngày và đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
- Chịu được áp lực tốt, vị tốt
- Nhanh nhẹn, sạch sẽ, gọn gàng
- Có tính sáng tạo trong nấu ăn
- Chấp nhận làm ca và làm thêm giờ nếu có sự yêu cầu của Bếp trưởng
- Hòa đồng và làm việc nhóm tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập hấp dẫn
- Chế độ BHXH, lễ tết đầy đủ
- Hỗ trợ ăn trưa
- Có chỗ ở cho lao động ở xa
- Hỗ trợ đi lại (vị trí key staff quản lý)
- Môi trường làm việc trẻ trung năng động, nhiều cơ hội phát triển
- Được tham gia các club thể dục thể thao
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.