Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
Yêu Cầu Công Việc
- Khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt, quản lý tốt.
- Tinh thần làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, khéo léo, cẩn thận.
- Tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng và có sức khỏe tốt.
- Sử dụng tiếng Anh cơ bản.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động.
- Được thưởng vào các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định.
- Được tham gia các hoạt động teambuilding quý, Gala…
- Có nhiều cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung, cởi mở, minh bạch.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.