Mô Tả Công Việc
- Phân công, điều phối công việc cho trưởng ca và các nhân viên bếp
- Phụ trách, chế biến các món ăn được giao đúng tiêu chuẩn, chất lượng
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi của nhà hàng để hấp dẫn thực khách
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món sử dụng trên menu
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp, trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới, tổ chức bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của resort
- Thực hiện 1 số công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng lương thưởng, sinh nhật theo quy định của công ty
- Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
- Được bao ăn ca.
- Được làm việc trong môi trường năng động
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.