Mô Tả Công Việc
NHÀ HÀNG BUTCHER STEAK & BBQ
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh bên mình cần tuyển thêm BẾP PHÓ
Địa chỉ làm việc: 64 Lê Quang Đạo – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Thời gian làm việc: làm theo ca
1. Quản lý và kiểm tra nguyên liệu:
– Phối hợp với Bếp trưởng hoặc Bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào, đảm bảo đúng số lượng và chất lượng.
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước và xử lý hợp lý để giảm lãng phí.
– Lập kế hoạch order nguyên vật liệu cần thiết cho các ca làm việc tiếp theo.
2. Chuẩn bị và chế biến món ăn
– Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị cần thiết cho quá trình chế biến món ăn.
– Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của nhà hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Cập nhật và thông báo các món tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày cho
nhân viên bếp và các bộ phận liên quan.vụ công việc của bộ phận bếp.
3. Bảo quản nguyên vật liệu:
– Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, đảm bảo chất lượng và số lượng nguyên vật liệu phục vụ cho chế biến món ăn.
– Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý sự cố liên quan đến nguyên liệu hoặc món ăn.
4. Đào tạo và hướng dẫn nhân viên:
– Đào tạo trực tiếp và phân công việc đào tạo nhân viên mới.
– Phát triển kỹ năng chuyên môn cho nhân viên bếp để nâng cao chất lượng làm việc.
5. Hỗ trợ khách hàng:
– Giới thiệu và giải thích món ăn cho thực khách khi có yêu cầu.
– Phối hợp với quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Quyền lợi
– Lương thỏa thuận khi phỏng vấn + phụ cấp ca gãy theo vị trí
– Được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, cơ hội phát triển tiềm năng.
– Tips + thưởng doanh thu
– Tuần nghỉ 1 ngày
– Hỗ trợ cơm ca
– BHXH theo pháp luật hiện hành
HỒ SƠ NỘP VỀ : NHÀ HÀNG BUTCHER STEAK & BBQ (64 Lê Quang Đạo - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng)
SĐT liên hệ: 0584931420
Email: [email protected]
Hình thức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.