Mô Tả Công Việc
- Thay mặt bếp trưởng giải quyết các vấn đề ở bếp mình quản lý khi bếp trưởng vắng mặt trong phạm vi quyền hạn.
- Giám sát các công việc trong bếp mình quản lý về chất lượng hàng nhập, bảo quản thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng và định lượng đồ ăn, tài sản và CCDC trong bếp, nhập-xuất-tồn-điều chuyển hàng hóa, quản lý và đào tạo nhân sự.
- Đôn đốc nhân viên thực hiện đúng các quy định, tiêu chuẩn của công ty
- Tham mưu với bếp trưởng về xây dựng các quy trình, định mức món ăn để đảm bảo cost không vượt quá giới hạn cho phép
- Hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành công việc
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng và TBP
Yêu Cầu Công Việc
*Kinh nghiệm (Experience)
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn ở vị trí tương đương.
*Kĩ năng (Skills)
• Có kỹ năng tổ chức, quản lý tốt.
• Chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.
• Tỉ mỉ, năng động và cẩn thận.
• Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm
• Hiểu biết về kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm
• Khéo tay và sạch sẽ – Chăm chỉ, ham thực hành
• Nam, từ 25 tuổi trở lên, ngoại hình ưa nhìn
Hình thức
Quyền Lợi
– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của khách sạn, công ty.
– Được hưởng lương, phụ cấp theo năng lực.
– Phụ cấp ăn trưa/ tối tùy theo ca.
– Hưởng các chế độ theo Luật lao động và quy định của công ty.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.