Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với Bếp trưởng đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng.
- Giám sát việc gọi hàng hàng ngày trong bộ phận bếp khi được ủy quyền.
- Giám sát việc chuẩn bị đồ trước khi vào ca phục vụ.
- Thông báo tới bộ phận phục vụ những món không có trong thực đơn, những món đặc biệt trong ngày.
- Tổng kết hàng hóa bán ra trong ca/ngày, so với số liệu thu ngân để đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
- Tổ chức kiểm kê đồ dùng hàng tháng, hàng tồn hàng tháng.
- Giám sát chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp.
- Duy trì tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng, cách trang trí, thời gian chế biến món ăn.
- Tiếp thu ý kiến khách hàng cùng nhà hàng không ngừng nâng cao tiêu chuẩn phục vụ.
- Chịu trách nhiệm quản lý 1 ca làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Thông thạo nấu các món Á, hải sản, món Việt
- Có khả năng sáng tạo
- Chịu được áp lực cao,
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Khả năng giao tiếp và trình bày tốt.
- Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên
- Kinh nghiệm 5-10 năm làm việc trong đó có 2 năm làm bếp phó ở nhà hàng có quy mô tương tự
- Làm theo ca gãy 8h-13h30 và 17h30-20h30
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cạnh tranh theo năng lực: Từ 10-12tr+ PC ca gãy
- Tuần nghỉ 1 buổi , sau 2 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/ tháng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước và của công ty.
- Hưởng đầy đủ chế độ của công ty và nhà nước như: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.