Mô Tả Công Việc
- Phối hợp điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Chế biến món ăn
- Phối hợp lên thực đơn cho nhà hàng
-Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp chứng chỉ nghề trở lên chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, nhà hàng.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn.
- Có sức khoẻ tốt, năng động, cẩn thận, chỉnh chu
- Thái độ làm việc tốt, hoà đồng, hoà nhã, tinh thần trách nhiệm tốt trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Nghỉ 4 ngày/tháng + phép năm theo qui định của công ty
- Lương, thưởng theo qui định của công ty
- Phụ cấp ăn theo ca làm việc
- Hỗ trợ gửi xe
- Chế độ BHXH, BHYT theo qui định
- Có cơ hội thăng tiến lên cao
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.