Mô Tả Công Việc
- Bảo đảm chất lượng món ăn.
- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
- Xây dựng thực đơn mới cho nhà hàng.
- Quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra chất lượng hàng hoá.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm Bếp trưởng tại các Khách sạn, Resort từ 3 sao trở lên.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng lương thưởng, sinh nhật theo quy định của công ty
- Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
- Được bao ăn ca.
- Được làm việc trong môi trường năng động
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.