Mô Tả Công Việc
Chủ động đề xuất và giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến việc bộ phận của mình.
Tổ chức nấu các món khách order đảm bảo đúng chất lượng định lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
Hiểu biết về các thành phần và công thức nấu mỗi món trong thực đơn.
Biết cách trang trí các món ăn phù hợp với tiêu chuẩn và khẩu phần ăn.
Thiết lập thực đơn, quản lý phát triển thực đơn và các món ăn nếu được yêu cầu.
Quản lý định lượng thực phẩm theo menu và món ăn.
Quản lý số lượng thực phẩm trong kho, hàng hóa và quản lý công cụ dụng cụ thiết bị bếp luôn đầy đủ, đúng tiêu chuẩn và trong tình trạng hoạt động tốt.
Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
Số năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương : 2 năm trở lên
Giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
Ngoại hình ưa nhìn, trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập, có kỹ năng giao tiếp tốt.
Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ
Hình thức
Quyền Lợi
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và sẵn sang có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề.
Cấp phát đồng phục và dùng bữa tại nhà ăn nhân viên
Ngày nghỉ phép năm và các chế độ khác : Theo Quy định Nhà nước
Chế độ Bảo hiểm đầy đủ.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.