Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra giám sát hoạt động của bộ phận bếp
- Đào tạo và phát triền nhân viên
- Cập nhật/điều chỉnh các quy trình tiêu chuẩn và thực đơn
- Xây dựng cơ cấu nhân sự cho bộ phận Bếp
- Các nhiệm vụ khác
Yêu Cầu Công Việc
• Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Phó/ Bếp trưởng ở khách sạn 4-5*
• Có đạo đức nghề nghiệp, Tri thức, Chủ động và Tuân thủ.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương + SVC
- Cơm theo ca, đồng phục
- Các chế độ phúc lợi hấp dẫn (Lương tháng 13, lễ, tết, sinh nhật, nghỉ mát ....)
- Được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, đánh giá công việc định kỳ
- Các chế độ khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.