Mô Tả Công Việc
1. Xây dựng kế hoạch công việc trong phạm vi phụ trách.
2. Triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.
3. Triển khai thực hiện ngân sách trong phạm vi phụ trách.
4. Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) trong phạm vi phụ trách.
5. Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự dưới quyền.
6. Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.
7. Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi phụ trách.
8. Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.
9. Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
10. Tiếp nhận thông tin đặt món
11. Phân công công việc cho nhân sự cấp dưới
12. Lập định lượng và cost món ăn, chuyển bộ phận Mua hàng.
13. Tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
14. Kiểm tra chất lượng món ăn sau khi chế biến
15. Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ, nguyên liệu, nhiên liệu, thực phẩm của bếp.
16. Kiểm kê tài sản, công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, nhiên liệu của bếp
17. Đề xuất mua tài sản, công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, nhiên liệu của bếp
18. Kiểm tra vệ sinh hàng ngày khu vực chế biến và lên lịch tổng vệ sinh cho bếp
19. Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
20. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
• Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiếu 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
• Chứng chỉ (nếu có): Chứng chỉ đào tạo nghề chế biến món ăn
• Năng lực Chuyên môn:
Quản lý hàng hóa – thực phẩm: Nâng cao
Quản lý sơ chế và tài sản: Cơ bản
Quản lý chất lượng món ăn và ATTP: Chuyên sâu
Quản lý vệ sinh khu vực Bếp: Nâng cao
Tin học văn phòng: Cơ bản
• Kỹ năng tổ chức: Tốt
• Kỹ năng truyền đạt, dẫn dắt đội ngũ: Thành thạo
• Kỹ năng kết nối, phối hợp: Thành thạo
• Kỹ năng giao tiếp: Tốt
• Kỹ năng tư duy dịch vụ: Tốt
• Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại
• Cẩn thận, chỉn chu
• Trung thực, hòa đồng
• Tinh tế, nhạy bén
• Giới tính Nam, cao từ 1m65 trở lên, sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm: lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B
• Giọng nói: Dễ nghe, không nói ngọng, không nói tiếng địa phương
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh so với thị trường
- Chế độ đãi ngộ tốt: Thưởng lễ, thưởng cuối năm từ 1-3 tháng lương, teambuilding, chế độ nghỉ mát, sử dụng dịch vụ nội bộ với ưu đãi lớn...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.