Mô Tả Công Việc
Phụ trách quản lý foodcost, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty;Sơ chế và thực hiện nấu món nóng/ lạnh Nghiên cứu và đề xuất món ăn mới cho nhà hàngKiểm tra nguyên liệu và đặt hàng Vệ sinh bếp, sắp xếp CCDC đầu và cuối ca làm việc Báo cáo công việc theo yêu cầu của Công ty (ngày, tháng).Tham gia họp đầu ca và nhận sự phân công công việc từ Trưởng bộ phận.Các công việc khác theo sự phân công từ Trưởng bộ phận.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
- Có ít nhất kinh nghiệm từ 03 năm trở lên vị trí Bếp trưởng tại Nhà hàng Nhật.- Có kiến thức về ATTP. Cẩn thận, kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.- Làm việc linh hoạt, tính sáng tạo, cởi mở.- Sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email (ưu tiên)
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
- Mức lương: 20-25tr- Chế độ phúc lợi: tham gia bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng doanh số.- Chế độ khác: quà tặng các ngày lễ tết,các sự kiện, du lịch cùng công ty- Chế độ ăn ca: 02 bữa/ngày,
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.