Mô Tả Công Việc
- Quản lý, chịu trách nhiệm và Trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập vào( thực phẩm tươi sống, rau củ, nguyên liệu chế biến)
- Chịu trách nhiệm báo thực phẩm khi nhận được thực đơn của khách hàng
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp xử lý kịp thời.
- Chịu trách nhiệm về định lượng các món ăn.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng món ăn.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định,nội quy của công ty
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Quản lý và chịu trách nhiệm về công cụ, dụng cụ bếp. Phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Nhận order từ BP Quản lý hoặc các bộ phận liên quan đến món ăn.
- Trực tiếp kiểm soát,chế biến thực đơn đặc biệt hay bàn tiệc của Khách hàng quan trọng
- Tiếp khách, trực tiếp chăm sóc khách hàng
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến món ăn.
Hình thức
Quyền Lợi
Thưởng tháng thứ 13
Xét tăng lương định kỳ
Phụ cấp ăn ở
Đào tạo nâng cao chuyên môn
Du lịch, khám sức khỏe định kỳ
Thưởng KPI 10% tháng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.