Mô Tả Công Việc
- Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách, định lượng và đảm bảo chất lượng món ăn theo đúng kế hoạch kinh doanh.
- Nghiên cứu, đưa ra món ăn mới hấp dẫn
- Giám sát, quản lý bộ phận bếp nóng
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn phòng cháy chữa cháy
- Các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo
Yêu Cầu Công Việc
– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc các chứng chỉ đào tạo chuyên ngành
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Có khả năng lãnh đạo, quản lý bộ phận.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước
- Thưởng theo quy định công ty
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.