Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm về hoạt động của bếp Sơ chế - bếp Thịt để đạt được tiêu chuẩn do công ty đề ra.
- Lên kế hoạch, theo dõi và thực hiện việc mua hàng/nguyên liệu/thực phẩm sao cho hoạt động của các bếp được đảm bảo diễn ra suôn sẻ.
- Kiểm soát đầy đủ nguyên vật liệu, tồn kho mỗi ngày. Đảm bảo cung cấp các loại thịt, cá hay hải sản cho tất cả các bếp.
- Hỗ trợ kiểm soát chi phí nguyên vật liệu đầu vào và đầu ra.
- Giám sát và đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp.
- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới.
- Đưa ra các ý kiến đóng góp nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng món ăn cũng như hoạt động của bếp.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 10 năm kinh nghiệm về bếp Sơ Chế và ít nhất 3 năm ở vị trí bếp chính/quản lý bếp.
- Kỹ năng về thớt/ sơ chế tốt.
- Có thể giao tiếp tiếng Anh.
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ lương - thưởng cạnh tranh.
- Được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Luật Lao Động.
- Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- 14 ngày phép/năm.
- 2 bữa ăn/ca làm việc.
- Đồng phục (bao gồm giặt ủi) và giữ xe miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Công việc ổn định, lâu dài.
- Được hưởng các chế độ đặc biệt dành cho nhân viên thuộc tập đoàn Marriott.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.