Mô Tả Công Việc
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có thời gian làm việc trên 02 năm tại các nhà hàng Âu...
- Có kinh nghiệm cùng vị trí là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Nơi làm việc: trung tâm quận 1;
- Môi trường hiện đại, sáng tạo, năng động và độc lập;
- Thu nhập: Ổn định + phúc lợi của công ty, thưởng; service charge
- Được nghỉ chế độ 12 ngày phép hàng năm;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước như: BHXH BHYT, BHTN.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.