Mô Tả Công Việc
• Tẩm ướp gia vị cho các món ăn theo công thức chuẩn xác.
• Tiến hành phân công nhân sự chế biến món ăn trong khu vực mình phụ trách hoặc trực tiếp thực hiện để đảm bảo chất lượng món ăn.
• Kiểm tra món ăn cẩn thận trước khi mang ra cho thực khách.
• Phân công công việc cho bộ phận mình phụ trách
• Giám sát quá trình làm việc của nhân sự trong nhóm.
• Tham gia trực tiếp đào tạo kỹ năng cho nhân viên mới.
• Đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến, sắp xếp dụng cụ theo đúng nơi quy định.
• Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, tủ lạnh và các thiết bị khác.
• Báo cáo công việc và bàn giao cho ca kế tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
• Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ nghề Bếp.
• Có niềm đam mê, chịu khó với nghề.
• Chịu được áp lực công việc cao.
• Có khả năng quản lý, lãnh đạo và hoạch định.
Hình thức
Quyền Lợi
Thời gian làm việc 8h/ngày;
Hưởng các chế độ đãi ngộ theo chính sách công ty và theo Luật Lao Động(BHYT,BHXH,..) và các phúc lợi khác;
Lương, thưởng theo chính sách công ty.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.