Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phải đọc và thực hiện danh sách chuẩn bị hàng ngày
- Giao tiếp tốt với cấp trên và đồng nghiệp
- Đảm bảo chất lượng và trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng theo tiêu chuẩn đề ra.
- Phối hợp cùng các nhân viên khác đảm bảo nhà bếp luôn được sạch sẽ.
- Hỗ trợ các nhân viên khác trong việc sắp xếp, vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn và quy định
- Tuân thủ nguyên tắc công việc và chính sách của phòng ban và công ty
- Có khả năng làm việc trong khoảng thời gian dài.
Yêu Cầu Công Việc
-Có chứng chỉ liên quan đến nghề. Tối thiểu từ 2 – 3 năm kinh nghiệm
- Tác phong chuyên nghiệp
- Kỹ năng sử dụng dao cơ bản. Kỹ năng nấu nướng cơ bản và có kiến thức về thực phẩm
- Sự hiểu biết cơ bản về nơi sản xuất và cách thực hiện các món ăn địa phương.
- Có thể làm việc theo ca và tăng ca khi cần thiết
- Phải tuân theo công thức nấu nướng
Hình thức
Quyền Lợi
- chế độ làm việc 5 ngày/tuần
-Cơ hội đào tạo, học tập , taskforces
- BHXH, YT,TN full lương, gói bảo hiểm cao cấp và các chế độ phúc lợi khác theo chính sách công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.