Mô Tả Công Việc
- Thực hiện các việc chế biến thức ăn được tổ trưởng giao cho chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đồng đều.
- Chuẩn bị đủ thực phẩm, đảm bảo phục vụ hoàn hảo.
- Kiểm tra thực phẩm để đảm bảo chất lượng thực phẩm khi sử dụng.
-Phân chia khẩu phần ăn nếu cần.
-Dọn dẹp thức ăn và nhà ăn sau khi kết thúc mỗi bữa ăn.
-Dọn dẹp sạch sẽ khu chế biến món ăn.
-Nhận thực phẩm đảm bảo hàng hóa luôn tươi ngon.
- Hỗ trợ tổ trưởng để lãnh đạo tổ một cách hiệu quả.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế.
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề.
- Yêu thích & muốn gắn bó lâu dài với khách sạn.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.