Mô Tả Công Việc
– Chuẩn bị, sơ chế các nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món Salad, gỏi, Sanwich, đồ cuốn… theo thực đơn nhà hàng.
– Đảm nhận chính các món Salad trong thực đơn Buffet sáng và thực đơn A la carte (thực đơn đáp ứng theo yêu cầu) của nhà hàng.
– Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập hoặc xuất kho trong ngày.
– Luôn giữ vệ sinh khu Bếp lạnh sạch sẽ, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
Yêu Cầu Công Việc
- Có chứng chỉ Nấu ăn/ Bếp hoặc Bằng cấp liên quan ngành Khách sạn, nhà hàng
- Tối thiểu có kinh nghiệm Bếp 6 tháng
- Có ý thức tuân thủ nội quy Vệ sinh An toàn thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
· Hỗ trợ nhà ở tiện nghi, thân thiện cho nhân viên ở xa
· Cung cấp bữa ăn dinh dưỡng theo ca, 3 bữa khi ở nhà nhân viên
· Free uniform
· Cung cấp đồng phục khi làm việc
· Monthly service charge
· Thưởng phí dịch vụ hằng tháng
· Employee benefit card offering discounted rates in Accor Hotels
· Được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn thuộc tập đoàn Accor
· Develop your talent through learning programs by Academy Accor
· Được tham gia các chương trình đào tạo tại học viện Accor để nâng cao chuyên môn
· Dynamic working environment
· Làm việc trong môi trường năng động
· Participate in activities: birthday party, year-end party, sports...
· Tham gia các hoạt động: sinh nhật, tiệc cuối năm, thể thao...
. Joining English course with foreign teacher
. Được học tiếng anh cùng với giáo viên người nước ngoài để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.