Mô Tả Công Việc
Assists and supports Demi Chef or Chef de Partie in the preparation of different foods/ Giúp đỡ Tổ trường hoặc Tổ phó bếp trong khâu chuẩn bị cho các loại thức ăn khác nhau.
Ensures that food sanitation, safety and food handling functions are practiced in their areas on a daily basis/ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở khu vực làm việc mỗi ngày
Must read and execute daily prep lists/ Đọc và hiểu yêu cầu chuẩn bị thực phẩm dựa trên danh sách có sẵn.
Communicates well with the team and supervision to ensure everyone is informed properly/ Giao tiếp với các nhân viên khác để đảm bảo tất cả hoàn thành công việc được giao.
Maintains quality and proper presentation of food to meet and exceed departmental standards/ Duy trì chất lượng, trình bày hợp lý của các món ăn nhằm đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của bộ phận.
Assist other junior kitchen staff in ensuring that the kitchen is clean at all times/ Giúp đỡ các nhận viên cấp thấp hơn để đảm bảo bếp luôn trong tình trang gọn gàng, sạch sẽ.
Assist junior staff in mice en place daily hygiene and sanitations standard. Must ensure is compliance with the sections standard/ Giúp đỡ các nhận viên cấp thấp hơn trong việc chuẩn bị thực phẩm cũng như đảm bảo vệ sinh chung nơi làm việc.
Keep supervision on junior staff on a timely basis of any undue variance from expected results/ Giúp đỡ nhân viên cấp thấp hơn để tránh những sự cố không đáng có.
Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies/ Có khả năng hoàn thành công việc đươc giao dựa trên chỉ dẫn và chính sách của bộ phận và công ty.
Must have the ability to be productive for long periods of time/ Có khả năng làm việc hiệu quả trong một khoảng thời gian dài.
Yêu Cầu Công Việc
Vocational School Certificate is preferred/ Ưu tiên ứng viên có Chứng chỉ nghề.
At least one year for working experience /Ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong ngành.
Must present a well-groomed appearance/ Diện mạo chỉnh tề.
Ability to communicate fluently in the local language of the workplace both verbally and nonverbally, able to communicate in other languages is preferred / Lưu loát trong giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương, khả năng ngoại ngữ được ưu tiên.
Basic knife skills are essential/ Cần có kỹ năng sử dụng dao bếp.
Basic culinary skills and food knowledge’s is required/ Yêu cầu có kiến thức và kỹ năng bếp cơ bản.
Basic knowledgeable of the production and execution of the local cuisine/ Kiến thức căn bản về cách chế biến món ăn địa phương.
Must be able to work any shift and long hours when necessary/ Có khả năng làm việc bất kỳ ca nào và thời gian dài khi cần thiết.
Must have the ability to follow recipes/ Có khả năng học và làm theo công thức món ăn.
Knowledge of sanitation techniques and processes/ Có kiến thức, kỹ năng về đảm bảo vệ sinh và quy trình vệ sinh nơi làm việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Uniform
- Duty Meals
- Free Shuttle
- Insurance 24/7
- Monthly Services Charges
- Annual Health Check
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.