Mô Tả Công Việc
• Prepare the daily mise-en-place and food production.
Chuẩn bị nguyên liệu dụng cụ thực phẩm trước khi nấu ăn hàng ngày.
• Requisition of raw materials and monitor ingredients for quality control purposes.
Chuẩn bị các loại thực phẩm khô và giám sát các nguyên liệu thực phẩm nhằm mục đích kiểm tra chất lượng.
• Guarantee food is fresh, chilled and hygienically stored according to company standards.
Đảm bảo thực phẩm tươi sống, ướp lạnh và bảo quản hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn của Công ty.
• Maintain HACCP standards for dry and cold storage, and clean and tidy kitchen and utensils.
Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toán thực phẩm đối với kho khô và lạnh, nhà bếp và dụng cụ sạch sẽ, ngăn nắp.
• Continuously improve health and safety standards.
Liên tục cải thiện các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.
• Deliver high quality products to every guest.
Mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho mọi khách hàng.
• Maintain proper rotation of product in all chillers to minimize wastage/spoilage.
Duy trì luân chuyển sản phẩm thích hợp trong tất cả các thiết bị làm lạnh để giảm thiểu lãng phí/hư hỏng.
• Encourage good relationships, promote team spirit, and ensure effective two-way and multicultural communications.
Khuyến khích các mối quan hệ tốt đẹp, thúc đẩy tinh thần đồng đội, và đảm bảo thông tin liên lạc hai chiều và đa văn hóa hiệu quả.
• Adhere to the company policies and procedures and comply with the Code of Conduct.
Tuân thủ các chính sách và thủ tục của Công ty và tuân thủ Quy tắc Ứng xử.
• Remain well-mannered and well-groomed as per department and company standards.
Giữ thái độ lịch sự và chỉn chu theo tiêu chuẩn của bộ phận và công ty.
• Follow health and safety standards and strive for constant improvement to avoid health and injury hazards.
Tuân theo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn và cố gắng cải tiến liên tục để tránh các nguy cơ về sức khỏe và thương tích.
• Participate in the Company recycling program and follow a strict discipline to reduce, re-use and recycle whenever possible.
Tham gia vào chương trình tái chế của Công ty và tuân theo kỷ luật nghiêm ngặt để giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế bất cứ khi nào có thể.
• Perform other related duties as assigned.
Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Minimum of 6 months Culinary experience in a sizable and international hotel/casino.
Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm ẩm thực tại khách sạn/khu vui chơi giải trí có thưởng quốc tế và quy mô lớn.
- Product knowledge of Chinese cuisine; accurate knife skills; understanding of HACCP standards and guidelines.
Kiến thức sản phẩm về ẩm thực Trung Hoa; kỹ năng dao chính xác; hiểu biết về các tiêu chuẩn và hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Good communication and interpersonal skill.
Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng liên kết tốt.
- Team player who responds quickly to demands and thrives in a high-pressure work environment.
Đáp ứng các nhu cầu nhanh chóng và chịu được áp lực.
- Able to work on shifts and be flexible regarding work schedules according to business demands.
Có thể làm việc theo ca và linh hoạt về lịch làm việc theo nhu cầu kinh doanh.
- Must be able to multi-task.
Khả năng đa nhiệm.
- Secondary school or or equivalent related working experience.
Trình độ tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc tương đương hoặc phải có kinh nghiệm làm việc.
- Ability to communicate in English; Cantonese, Mandarin is an advantage.
Khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Quảng Đông, tiếng Trung Phổ Thông là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Professional and multicultural working environment
- Good and competitive HR benefits (Additional insurance, staff housing, daily shuttle bus Danang - Hoiana, duty meal, ...)
- Big-scale project in central Vietnam
- Career Development Opportunity
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.