Mô Tả Công Việc
- Đảm nhận chính các món Salad trong thực đơn Buffet sáng và thực đơn A la carte (thực đơn đáp ứng theo yêu cầu) của nhà hàng.
– Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập hoặc xuất kho trong ngày.
– Luôn giữ vệ sinh khu Bếp lạnh sạch sẽ, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
– Bếp lạnh cũng phải phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành món ăn theo yêu cầu của thực khách.
– Thực hiện các công việc mà Bếp trưởng, Bếp phó hay cấp trên giao phó.
-Thực hiện tốt các món ăn trong thực đơn, đảm bảo các món ăn phục vụ đúng giờ, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh ATTP, thẩm mỹ của món ăn.
- Luôn trao đổi thông tin với nhân viên phục vụ. luôn quan tâm đến khách hàng khi họ cần.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát của bếp và các trưởng nhà hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Yêu Cầu Công Việc
- Có trách nhiệm, kỷ luật trong công việc.
- Có kinh nghiệm tương đương tại các nhà hàng, khách sạn.
- Ưu tiên ứng viên đã từng đảm nhận công việc tại vị trí tương đương trong các nhà hàng, khách sạn quy mô lớn.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.