Mô Tả Công Việc
Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc được chỉ định như chuẩn bị nguyên liệu, sắp xếp và dọn dẹp khu vực nấu nướng. Vị trí này giúp học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp.
Hướng dẫn, quản lý và hỗ trợ hoạt động của bộ phận bếp trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu và nấu ăn, đảm bảo tính hiệu quả xuyên suốt quá trình phục vụ.
Chịu trách nhiệm chế biến và trình bày thức ăn.
Đảm bảo món ăn không chỉ đạt chất lượng cao về khẩu vị mà còn về mặt thẩm mỹ, đồng thời luôn được chế biến trong môi trường sạch sẽ và an toàn.
Đảm bảo món ăn được chế biến và trình bày theo đúng công thức và tiêu chuẩn đã đặt ra.
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả các khu vực bộ phận bếp.
II. Với nhân viên và đồng nghiệp
Luôn giữ thái độ thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp giữa các phòng ban, đồng nghiệp và với cấp trên.
Duy trì cập nhật thông tin với bộ phận phục vụ bàn, đặc biệt lưu ý các nhu cầu của khách hàng.
Tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện của bộ phận bếp để phát triển thêm kỹ năng.
Đảm bảo đi làm đúng giờ, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động của nhân viên cho Bếp trưởng hoặc Tổ trưởng tổ bếp
Tránh các tai nạn không đáng có bằng cách đảm bảo toàn bộ khu vực bếp luôn trong điều kiện an toàn.
Yêu Cầu Công Việc
Lương + Service charge
Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT,BHTN).
Cung cấp 01 bữa ăn/ ca
Tuần nghỉ 1.5 ngày
12 ngày phép năm hưởng nguyên lương
Chế độ nghỉ lễ, tết theo Luật lao động.
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT,BHTN)
- Tuần nghỉ 1 ngày
- 12 ngày phép năm hưởng nguyên lương
- Chế độ nghỉ lễ, tết theo Luật lao động.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.