Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
- Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
Các công việc khác
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp
- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao
Yêu Cầu Công Việc
• Bằng nghề Bếp hoặc liên quan
• Kinh nghiệm làm các vị trí tương tự
• Kỹ năng giao tiếp
• Kỹ năng giải quyết vấn đề & thái độ chuyên nghiệp
Hình thức
Quyền Lợi
- Đồng nghiệp thân thiện, hợp tác, chuyên nghiệp
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động
- Nghỉ theo quy định Bộ Luật Lao động hiện hành
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.