Mô Tả Công Việc
1. LẬP KẾ HOẠCH
- Sản phẩm
- Bán hàng
- Nhân sự
2. ĐIỀU HÀNH
- Quản lý hoạt động của Bộ phận
- Xây dựng và kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định cho hoạt động vận hành của Bộ phận
- Làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định còn thiếu hoặc chưa hợp lý
- Đặt kế hoạch kinh doanh và kiểm soát hoạt động vận hành để đảm bảo doanh thu và lợi nhuận theo mục tiêu
3. QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH
- Quản lý trang thiết bị và công cụ dụng cụ
4. QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH
- Lập ngân sách hoạt động hàng năm cho Bộ phận
- Giám sát thực hiện ngân sách đã được phê duyệt, đánh giá, đề ra các biện pháp khắc phục trong trường hợp có chênh lệch ngân sách
- Kiểm soát và đánh giá hiệu quả các chi phí vận hành, đảm bảo việc sử dụng vật tư tiêu hao hợp lý và hiệu quả
- Đối soát và tổ chức làm thủ tục thanh toán theo định mức
5. CHÚ TRỌNG VÀO CON NGƯỜI VÀ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI
Xây dựng đội ngũ nhân lực mạnh cả về chất và lượng tại Bộ phận
6. CÔNG VIỆC KHÁC
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý và Lãnh đạo cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc cao hơn ít nhất 2 năm
- Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành Ẩm thực
- Kỹ năng nghề và điều hành công việc
- Kỹ năng đào tạo nhân viên
- Kỹ năng lãnh đạo, hướng dẫn, khuyến khích động viên nhân viên
- Sử dụng tiếng Anh thành thạo
- Tin học văn phòng tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật quy định.
- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.