Mô Tả Công Việc
- Kiểm kê và báo cáo cho cấp trên hàng ngày những mặt hàng cần phục vụ cho tất cả thực đơn
- Chuẩn bị và sơ chế các thực phẩm theo Menu của Bếp của khách sạn
- Đảm bảo các dụng cụ làm việc gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ
- Hỗ trợ vệ sinh cho stewarding khi cần thiết
- Duy trì thực hiện các nội dung và trách nhiệm trong công việc một cách xuyên suốt
- Đứng bếp nấu ăn sáng theo thực đơn hoặc buffet hàng ngày .
- Chuẩn bị đồ ăn ..
- Nhận, bảo quản và chế biến thực phẩm theo đúng qui trình bếp.
- Chế biến món ăn theo thực đơn ..
- Thực hiện đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
- Các nghiệp vụ liên quan khác.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ Nữ: 25 - 35 tuổi
- Kinh nghiệm tối thiểu 02 năm tại vị trí tương đương tại các khách sạn, resort từ 4-5 sao
- Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, khả năng tiếp cận công nghệ
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc.
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao.
- giao tiếp Tiếng Anh tốt là một lợi thể.
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương hấp dẫn cạnh tranh theo năng lực
2. Đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định nhà nước
3. Hưởng service charge
4. Các chế độ phúc lợi tốt nhất
+ Nhà nhân viên xây mới, khang trang, đầy đủ thiết bị tiện nghi
+ Chế độ ăn ca đối với tất cả CBNV
+ Phụ cấp đi lại đối với cán bộ nhân viên xa nhà (phụ cấp 100% theo quy định)
• Đối với Nhân viên: 06 tháng / lần (áp dụng cho phương tiện di chuyển bằng đường bộ)
+ Được làm việc, được tham gia các khóa đào tạo liên tục và hiệu quả của công ty
+ Được đánh giá, nâng lương định kỳ tối đa 12 tháng / lần hoặc nhiều hơn tùy năng lực anh chị thể hiện
+ Có các chế độ ưu đãi cho người nhà, thân nhân của CBNV
+ Được du lịch, nghỉ mắt hàng năm theo chính sách công ty
Và rất nhiều chính sách, phúc lợi khác khi trở thành thành viên cùng cộng tác với chúng tôi.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.