Mô Tả Công Việc
2. Phân công NV thực hiện công việc chuẩn bị.
4. Quản lý toàn bộ nhân viên phục vụ tại khu vực phụ trách.
6. Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc.
8. Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa cho quản lý và chuyển cho bảo trì.
10. Kiểm kê dụng cụ, tài sản hàng tháng .
12. Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo.
Yêu Cầu Công Việc
2. Đã có kinh nghiệm quản lý, giám sát nhà hàng.
3. Nhanh nhẹn và có khả năng xử lý tình huống tốt.
4. Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể.
5. Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương + service charge
- Nghỉ off 1 ngày trong tuần
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng,
- Bữa ăn theo ca
- Phụ cấp tiền gửi xe
- Các chế độ khác theo quy định của luật và công ty.
- Trao đổi khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.