Mô Tả Công Việc
- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch công việc được phân công.
- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC, đúng quy trình công việc và cùng nhắc nhở nhân viên cấp dưới mình thực hiện theo.
- Tích cực thực hiện giảm hao phí nguyên vật liệu.
- Chịu trách nhiệm chế biến và kiểm tra chất lượng tất cả các món ăn buffet, alacarte...
- Cùng bếp trưởng, trưởng nhóm nghiên cứu phát triển menu mới.
- Liên hệ, phối hợp với các Trưởng nhóm khác và các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc được giao.
- Tuân thủ đúng tất cả các nội quy, quy định, quy trình làm việc của khách sạn, hoàn thành các công việc khác do cấp trên phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 6 tháng trở lên.
- Trung thực, có trách nhiệm với công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca.
- Phụ cấp tiền gửi xe.
- Được cấp đồng phục làm việc.
- Lương, thưởng theo quy định của tập đoàn.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Các quyền lợi khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.