Mô Tả Công Việc
Quản lý nhà hàng duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
Quản lý nhà hàng điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng
Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên.
Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo quy định
Yêu Cầu Công Việc
Nam/nữ, Độ tuổi từ 18 trở lên.
Kinh nghiệm từ 3 tháng đến 1 năm ở vị trí tương đương tại các nhà hàng/chuỗi nhà hàng
Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…).
Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.
Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.
Kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương cứng Từ 7tr-8tr5 ( Tùy theo cấp bậc Quản lý/Trợ lý/Giám Sát)
Thưởng lễ tết, thưởng doanh thu quý của nhà hàng, tháng lương 13, tháng 14++
Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi và đóng bảo hiểm theo luật lao động
Ca làm việc: Fulltime theo lịch của nhà hàng. ( Nghỉ 1 ngày/Tuần)
Mức lương
Từ 7 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.