Mô Tả Công Việc
- Quản lý nhân sự bộ phận phục vụ bàn: điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên bàn, nhắc nhở việc tuần thủ Nội qui làm việc.
- Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên
- Kiểm soát chi phí, tài sản, công cụ, dụng cụ của nhà hàng tránh thất thoát, lãng phí, lên kế hoạch sữa chữa, bảo dưỡng thiết bị, thực hiện việc kiểm kê, bổ sung đồ dùng, dụng cụ cho nhà hang.
- Báo cáo công việc theo yêu cầu của cấp trên
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu công việc:
- Nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao , chịu được áp lực
- Có khả năng làm việc chủ động, độc lập, linh hoạt, sáng tạo
- Trung thực, quyết đoán
- Có năng lực quản lý
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ( nghe, nói, đọc, viết )
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất một năm ở vị trí tương đương
Nơi làm việc:
Nhà 9 NKC Café & Restaurant
Số 9 Nguyễn Khắc Cần, p Tràng Tiền, q Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương, thưởng theo qui định của công ty
- Phụ cấp ăn theo ca làm việc
- Hỗ trợ gửi xe
- Chế độ BHXH, BHYT theo qui định
- Có cơ hội thăng tiến lên cao
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.