Mô Tả Công Việc
2. Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ
3. Sắp xếp chu trình đào tạo nhân viên. (đào tạo kỹ năng, kiến thức, tư cách, thái độ phục vụ…).
4. Sắp xếp lịch làm việc, phân công công việc, nhiệm vụ cho nhân viên
5. Lên Menu đồ uống, kiểm soát nguyên vật liệu
Yêu Cầu Công Việc
• Có kinh nghiệm từ 06 tháng trở lên với vị trí tương đương
• Học vấn: Từ trung cấp trở lên;• Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ẩm thực.
• Có kinh nghiệm trong nghành dịch vụ ẩm thực/ đã từng làm nhân viên kỹ năng cao 02 năm trở lên.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của L’Hôtel du Lac và của ngành du lịch
- Được gia nhập môi trường làm việc thân thiện như đang làm việc tại “ngôi nhà” của chính mình
- Được tham gia các hoạt động dành cho nhân viên do công ty tổ chức vào các dịp đặc biệt, với sự tham khảo ý kiến của nhân viên và hỗ trợ tối đa từ phía doanh nghiệp.
- Được cung cấp bữa ăn tại nơi làm việc theo ca, locker, bãi gửi xe dành cho nhân viên.
- Được cung cấp đồng phục với thiết kế theo concept của L’Hôtel du Lac, áp dụng theo quy định của công ty
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội theo luật lao động hiện hành như lương tháng thứ 13, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, ngày nghỉ tuần và phép năm.
- Cơ hội được thể hiện bản thân trong một môi trường năng động, có tính cạnh tranh và thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.